Close

Tháng Mười 20, 2015

Tư vấn lập dự án đầu tư

Tư vấn lập dự án đầu tư là một trong những dịch vụ mà nhiều người quan tâm khi muốn đầu tư cho một nguồn lợi. Để biết chắc dự án mình đầu tư có phải là một dự án khả thi không, nhà đầu tư nên có một dịch vụ về tư vấn để lập được dự án đầu tư có lợi cho mình.

Xin-cap-chung-nhan-dau-tu-cho-cong-ty-100-von-nuoc-ngoai

Ngày nay, kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, thu hút nhiều nhà đầu tư muốn xây dựng các dự án công trình tại nước ta. Vì vậy, các nhà đầu tư luôn có nhu cầu được tư vấn về tính khả thi khi lập một dự án đầu tư sinh lợi tại Việt Nam. Các dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư ra đời chính là để đáp ứng nhu cầu về lợi ích đó của các nhà đầu tư. Vậy tư vấn lập dự án đầu tư là gì?

T

Tư vấn lập dự án đầu tư là tư vấn về các chính sách, pháp luật về đầu tư tại nói chung của Việt Nam và các điều luật, chính sách cụ thể liên quan đến từng lĩnh vực đầu tư khác nhau. Đồng thời, các dịch vụ tư vấn về lập dự án đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư dự báo các thay đổi mới nhất trong chính sách đầu tư của nhà nước Việt Nam có ảnh hưởng như thế nào đến các dự án của nhà đầu tư. Việc các nhà đầu tư được tư vấn để lập dự án là rất cần thiết. Vì các công ty về tư vấn lập các dự án công trình đầu tư sẽ giúp các nhà đầu tư khảo sát, thăm dò thị trường về lĩnh vực mà nhà đầu tư muốn đầu tư tại nước ta. Đồng thời, các dịch vụ về tư vấn lập dự án đầu tư còn dự báo cho nhà đầu về tính khả thi của công trình, khả năng sinh lời của dự án đầu tư.

dieu-chinh-du-an-dau-tu-3

Đến với các dịch vụ tư vấn uy tín, nhà đầu tư sẽ được tư vấn một cách cụ thể về hình thức nên đầu tư cho dự án của mình tại Việt Nam. Các hình thức đó là đầu tư trực tiếp, hay đầu tư một cách gián tiếp…Bên cạnh đó, tư vấn lập dự án đầu tư còn giúp nhà đầu tư hoàn thành các trình tự, thủ tục giấy tờ, giấy phép xây dựng đúng theo yêu cầu pháp lý tại nhà nước Việt Nam.  Dịch vụ tư vấn lập dự án sẽ cho nhà đầu tư biết về  các quyền lợi ưu đãi của dự án mà mình đầu tư, cũng như thời gian công trình đầu tư được hoàn thành.

dich-vu-tu-van-dau-tu-1

Có thể thấy, lợi ích của việc nhà đầu tư được tư vấn để lập các dự án đầu tư là không hề nhỏ và vô cùng quan trọng. Do đó, nhà đầu tư luôn rất quan tâm đến việc tìm được công ty có khả năng chuyên nghiệp trong việc tư vấn lập các dự án đầu tư. Hiểu rõ vấn đề đó, công ty Sông Kôn đã lập ra trang web sokoco.com.vn , nơi khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ tư vấn lập dự án đầu tư . Không những thế, nhà đầu tư luôn có thể gọi điện trực tiếp trước khi đến công ty để nhận được sự tư vấn một cách rõ ràng về cách lập dự án đầu tư dự án, các chính sách pháp luật về đầu tư ở Việt Nam. Các thủ tục pháp lý tại công ty cũng rất rõ ràng, chấp hành đủ mọi quy định của nhà nước Việt Nam.

dich-vu-phap-ly-khi-thanh-lap-cong-ty-100-von-nuoc-ngoai

Tư vấn lập dự án đầu tư tại sokoco.com.vn là nơi giúp nhà đầu tư có được cái nhìn toàn diện hơn về các lợi ích khi đầu tư công trình dự án tại Việt Nam

Nguyễn Ngọc

Từ khóa: tư vấn lập dự án đầu tư, tu van lap du an dau tu