Close

Tháng Mười 17, 2015

Tư vấn giám sát nhà ở

Tư vấn giám sát nhà ở là yêu cầu không thể bỏ qua nếu bạn muốn ngôi nhà của mình được thiết kế và xây dựng đúng như mong muốn. Nếu bạn đang tìm một đơn vị tư vấn giám sát nhà ở uy tín và chất lượng, dịch vụ tại Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Sông Kôn sẽ là một gợi ý hữu ích dành cho bạn.

thitk-2

Nhu cầu tư vấn giám sát nhà ở

Khi thi công một công trình nhà ở, mặc dù nhà thầu thi công là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn toàn về công trình, bạn vẫn cần một đơn vị tư vấn giám sát thi công nhà ở độc lập. Đơn vị tư vấn giám sát thi công nhà ở này – hoàn toàn độc lập với nhà thầu thi công – sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về chất lượng và tiến độ thi công công trình nhà ở của bạn một cách trung thực nhất. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo công trình của mình đang được thi công đúng tiến độ, không có bất kỳ trục trặc hay trở ngại nào diễn ra với công trình.

Giam-sat-Xd

Làm công tác tư vấn giám sát thi công nhà ở phải là những chuyên gia với kinh nghiệm chuyên môn cũng như tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Đội ngũ tư vấn giám sát thi công nhà ở sẽ chịu trách nhiệm giám sát chất lượng công trình (yêu cầu kỹ thuật, thiết kế có đúng theo bản vẽ hay không, vật tư xây dựng có đúng với hợp đồng đã ghi hay không…), giám sát tiến độ thi công, tư vấn về mặt kinh tế của công trình, giám sát môi trường và tiêu chuẩn an toàn lao động tại công trường xây dựng.

Tư vấn giám sát thi công nhà ở uy tín tại Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Sông Kôn

giam-sat-thi-cong-xay-dung-tcxd02

Công ty Sông Kôn chuyên cung cấp những dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng như tư vấn thiết kế quy hoạch đô thị, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất, tư vấn lập dự án đầu tư, thẩm định hồ sơ thiết kế, tư vấn giám sát thiết kế, giám sát thi công… với đội ngũ chuyên gia xây dựng, kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc. Với nhiệm vụ tư vấn giám sát thi công nhà ở, đội ngũ chuyên gia tư vấn giám sát tại Sông Kôn sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tụy.

Chinhphugokhotrongcapphepxaydung

Tư vấn giám sát nhà ở tại với các chuyên gia tại Sông Kôn – giải pháp tư vấn giám sát nhà ở đáng tin cậy nhất cho công trình của bạn.

Ánh Ngọc

Từ khóa: tư vấn giám sát nhà ở, tu van giam sat nha o