Close

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng SÔNG KÔN là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế – xây dựng. Thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng kinh nghiệm, yêu nghề và giàu lòng đam mê sang tạo. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng cao nhất, thể hiện giá trị và tầm nhìn thời đại.

Website http://www.sokoco.com.vn được lập để giúp quý khách hàng có thể tìm hiểu phần nào các công trình, dự án mà chúng tôi đã và đang thực hiện, Website cũng là nơi quý khách hàng sử dụng các dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí, trao đổi và đặt hàng thiết kế cùng nhiều các thông tin tiện ích khác.
Chúng tôi cũng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý vị để hoàn thiện chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi.

Mục tiêu của SÔNG KÔN:

Mang trong mình sứ mệnh tạo dựng không gian sống cho con người, SÔNG KÔN luôn hiểu rõ trách nhiệm và lòng khao khát tạo dựng các không gian sống hoàn thiện nhất cho mỗi người dân Việt Nam.

Mỗi công trình của chúng tôi khẳng định rõ quan điểm sáng tác, gắn kết ý tưởng với các giải pháp về ánh sáng – không gian – vật liệu cũng như các yếu tố: kinh tế, phong thủy, môi trường khí hậu, đặc trưng văn hóa và khoa học công nghệ mới để đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình kiến tạo và sử dụng công trình.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở gia đình: Nhà phố , biệt thự ..
  • Tư vấn lập dự án đầu tư;
  • Thi công công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Thẩm định hồ sơ thiết kế, tư vấn giám sát thiết kế, giám sát thi công.
  • Thiết kế kết cấu các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp;
  • Vệ sinh công trình các loại.

SÔNG KÔN đã thực hiện các công trình thuộc các thể loại, quy mô khác nhau trên cả nước:

  • Các công trình: nhà phố, biệt thự, chung cư cao tầng.
  • Các công trình trụ sở, cao ốc văn phòng.
  • Các công trình công cộng: nhà điều hành, kho lưu trử, khu giải trí…
  • Các công trình hạ tầng cơ sở, khu đô thị, khu công nghiệp.

Kết nối không gian – Sáng tạo cuộc sống là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Mỗi công trình, sản phẩm của công ty chúng tôi luôn hướng tới giá trị chân thiện mỹ, hiệu quả nguồn vốn và sự hài lòng của khách hàng.

Tầm nhìn tới tương lai

Qua kinh nghiệm nhiều năm SÔNG KÔN hiểu rõ được ý tưởng và nguyện vọng của khách hàng và mong muốn xây dựng xu hướng cho khách hàng của mình trong tương lai hướng đến sự thân thiện với môi trường thiên nhiên và bền vững.

Các công trình trên website chúng tôi muốn thể hiện phần nào cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan về phong cách thiết kế, ý tưởng thiết kế mà SÔNG KÔN đã thực hiện, cũng như muốn hướng tới phong cách thiết kế cho khách hàng.

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng SÔNG KÔN rất hân hạnh là một trong những đơn vị được quý khách tin tưởng để gửi niềm tin!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng SÔNG KÔN
Văn phòng: 63 Hoa Lan – Phường 2, Quận Phu Nhuận, Tp. HCM.
Phone: (08) 66861968 – Hotline: 098 9961225
Email: sokoco@sokoco.com.vn, mylinharc@gmail.com
Website: http://www.sokoco.com.vn