Close

Dịch Vụ

Khu nhà cho thuê

Chủ đầu tư: cty cp đt đức minh. 83 thống nhất, thủ đức. giám đốc: trần khắc tám Địa điểm: […]

Tháng Hai 23, 2016 luânthân

Dịch vụ phong thủy

Lựa chọn dịch vụ phong thủy là một trong những việc làm không thể nào bỏ qua từ xưa đến nay mỗi khi muốn xây dựng hay mua nhà cửa, đất đai…của tất cả mọi người. Có được một ngôi nhà ngoài việc hiện đại, tiện nghi và phù hợp với yêu cầu của khách hàng thì việc tuân theo phong thủy là điều mà ai cũng mong muốn.

Tháng Mười 22, 2015 luânthân

Tư vấn lập dự án đầu tư

Tư vấn lập dự án đầu tư là một trong những dịch vụ mà nhiều người quan tâm khi muốn đầu tư cho một nguồn lợi. Để biết chắc dự án mình đầu tư có phải là một dự án khả thi không, nhà đầu tư nên có một dịch vụ về tư vấn để lập được dự án đầu tư có lợi cho mình.

Tháng Mười 20, 2015 luânthân

Tư vấn pháp lý đầu tư

Tư vấn pháp lý đầu tư – loại hình dịch vụ được nhiều người lựa chọn, có liên quan đến các hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, thiết kế và xây dựng. Dịch vụ giúp các cá nhân, doanh nghiệp phòng tránh được những rủi ro, tranh chấp có thể phát sinh trong các giao dịch, đầu tư xây dựng.

Tháng Mười 19, 2015 luânthân

Tư vấn giám sát nhà ở

Tư vấn giám sát nhà ở là yêu cầu không thể bỏ qua nếu bạn muốn ngôi nhà của mình được thiết kế và xây dựng đúng như mong muốn. Nếu bạn đang tìm một đơn vị tư vấn giám sát nhà ở uy tín và chất lượng, dịch vụ tại Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Sông Kôn sẽ là một gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Tháng Mười 17, 2015 luânthân

Dịch vụ pháp lý

Các bước cần làm khi chuẩn bị xây nhà: Xem hướng nhà, bếp phong thủy. Ý kiến các thành viên […]

Tháng Ba 31, 2015 admin