Close

Tháng Mười Một 5, 2015

Chương trình Khuyến mãi 2015

Tết Bính Thân đang ngày một tới gần, các hộ gia đình đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục còn dang dở trong ngôi nhà của mình để kịp thời đón Tết. Hầu hết, mọi người đều cho rằng, ở thời điểm này, các công ty thi công sẽ tranh thủ thời gian nâng giá dịch vụ nhưng Sông Kôn là một ngoại lệ.

1[1]a

Khuyến mãi đặt biệt THIẾ KẾ ĐỒNG GIÁ NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ 60.000đ/M2 Xây dựng

Bạn có biết rằng, Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và Xây dựng Sông Kôn là công ty có tiếng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng hoàn thiện công trình. Với một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, yêu nghề và có gu thẩm mỹ độc đáo, có tay nghề chuyên môn cao, Sông Kôn đã góp phần hoàn thiện vô số những công trình lớn nhỏ để phục vụ cho rất nhiều gia đình.

IN-2

Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và Xây dựng Sông Kôn là công ty có tiếng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng hoàn thiện công trình

Với sứ mệnh xây dựng mái ấm, Sông Kôn biết rằng, mỗi một công trình được Sông Kôn đảm nhận sẽ là mái nhà ấm áp che chắn cho tương lai của rất nhiều người. Do đó, Sông Kôn luôn đề cao các tiêu chí: chất lượng – an toàn – bền vững – giá thành hợp lý. Do đó, trong 5 năm qua, Sông Kôn luôn luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trên toàn quốc cho các dịch vụ của Sông Kôn.

3[1]a

mỗi một công trình được Sông Kôn đảm nhận sẽ là mái nhà ấm áp che chắn cho tương lai của rất nhiều người.

Trong không khí gấp rút hoàn thiện ngôi nhà để đón Tết, Sông Kôn thấy được khó khăn của nhiều gia đình khi phải lo lắng những khoản chi phí khác nhau cho việc hoàn thiện ngôi nhà. Trong khi đó, có rất nhiều công ty xây dựng lại nhân lúc cận Tết mà nâng giá dịch vụ để chặt chém khách hàng. Bởi vậy, Sông Kôn đã đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt tri ân khách hàng vào dịp cuối năm này với mong muốn giảm đi một phần chi phí hoàn thiện, giúp cho khách hàng có thể an tâm đón tết trong ngôi nhà mới với mức giá hợp lý.

Cụ thể, từ ngày 01.11.2015 đến 30.01.2016, Sông Kôn nhận thiết kế biệt thự và căn hộ ở phố đồng giá 60.000m2 sàn xây dựng.  Đây có thể xem là mức giá hấp dẫn bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Với thi công công trình, Sông Kôn sẽ gửi tặng gia đình bạn bộ tủ bếp chất lượng cao bằng gỗ MFC loại đặc biệt chống ẩm của An Cường trị giá 20.000.000đ với diện tích xây dựng từ 250m2 trở lên. Với những mức kích thước khác, Sông Kôn sẽ gửi tặng giường, sofa, bàn ăn… tùy theo từng gói thi công hoàn thiện căn nhà.

2

Sông Kôn sẽ gửi tặng gia đình bạn bộ tủ bếp chất lượng cao bằng gỗ MFC loại đặc biệt chống ẩm của An Cường trị giá 20.000.000đ với diện tích xây dựng từ 250m2 trở lên

Bạn lo lắng rằng hạng mục dang dở của ngôi nhà mình không nằm trong lĩnh vực hoạt động của Sông Kôn ?

Đừng lo lắng bởi chúng tôi hoạt động trên một phạm vi vô cùng rộng như: thiết kế tất cả các phương diện: ngoại thất, nội thất, kiến trúc cho toàn bộ các dạng căn hộ và biệt thự. Tư vấn thi công công trình dân dụng và công nghiệp. Hỗ trợ thẩm định hồ sơ, tư vấn  – giám sát thi công, thiết kế kết cấu cơ bản của các loại công trình, dự án cỡ lớn và nhận vệ sinh công trình các loại…

4[1]a

 thiết kế tất cả các phương diện: ngoại thất, nội thất, kiến trúc cho toàn bộ các dạng căn hộ và biệt thự. 

Nếu bạn có bất kỳ hạng mục nào dang dở, hãy liên lạc với chúng tôi hoặc tham khảo những thông tin mà bạn cần trên địa chỉ http://sokoco.com.vn/ . Chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn phương án cụ thể và hợp lý nhất.